Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Data khách hàng

Một chiến dịch sale tốt, một đội ngũ sale có năng lực, một kịch bản sale hay nhưng không tiếp cận đúng đối tượng thì mọi việc sẽ trở nên vô ích. Thực hiện sale đúng khách hàng, PR đúng nhu cầu người sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp tăng được doanh thu cho mình. Vậy làm thế nào để sale tiếp cận đúng đối tượng khách hàng?

Tìm kiếm lượng khách hàng có nhu cầu

Với những phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống có lẽ hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ số, để có được thông tin của một đối tượng không khó, nhưng cũng không dễ. Không dễ ở chỗ, thông tin không được xác thực, lượng thông tin quá nhiều khó có thể phân loại và thống kê chúng.

Chính vì vậy, IBI B2B ra đời như một giải pháp giúp cho doanh nghiệp của bạn. Bằng việc thu thập dữ liệu và kê chúng, phần mềm sẽ giúp bạn có được kết quả chính xác thông qua vài thao tác đơn giản.

Nhận làm seo website


Từ khóa SEO là từ và cụm từ khóa trong content website giúp mọi người có thể tìm thấy trang web thông qua các truy vấn tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt sẽ “nói cùng ngôn ngữ” với khách hàng tiềm năng thông qua content – nhưng để dẫn dắt được khách hàng đến được website, ban cần từ khóa SEO kết nối giữa truy vấn người dùng và content trang web. Đây là lý do tại sao phát triển danh sách từ khóa là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO từ khóa nói riêng. Vì các từ khóa sẽ là nền tảng cho tất cả các nỗ lực triển khai SEO khác, rất đáng để dành thời gian và đầu tư để đảm bảo các từ khóa SEO của bạn được chắt lọc và sẽ tạo ra hiệu quả.

Giả sử công ty bạn cung cấp các thiết bị âm thanh như loa, micro, amply…Khách hàng mục tiêu hướng đến là các công ty giải trí, truyền thông…

Cách để bán được hàng?

Sau khi đã có trong tay danh sách các đối tượng muốn hướng đến, nhưng không phải ai cũng có khả năng và nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn. Vì vậy, để không làm mất thời gian cho cả 2, bạn nên lựa chọn tiếp thị khách hàng một cách có chọn lọc.
1. Lựa chọn đúng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm

Với IBI B2B bạn sẽ được cung cấp một lượng thông tin chính xác xoay quanh doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu để lựa chọn khách hàng.

- Tình trạng vi phạm của công ty

Nên lựa chọn những công ty không có những vi phạm về luật pháp để đảm bảo sự hợp tác lâu dài

Thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các hoạt động gần đây nhất của khách hàng. Chẳng hạn, nếu khách hàng đang có nhu cầu tuyển dụng hoặc liên doanh, hợp tác với các nhà đầu tư khác...chứng tỏ họ đang có nhu cầu mở rộng thị trường và chắc chắn sẽ có nhu cầu về trang thiết bị máy móc. Lúc này, thực hiện kế hoạch tiếp cận khách hàng thì tỉ lệ đơn hàng sẽ thành công khá cao.

Nội dung chính của buổi workshop là hướng dẫn cách để cách bạn môi giới có được data khách hàng một cách nhanh nhất. Thông thường các môi giới tiến hành các chiến dịch online bằng Facebook Ads và Google Adwords thì data khách hàng thu được thường thông qua các form đăng ký. Nhưng thật sự tỉ lệ khách hàng để lại data so với tổng lượng truy cập website rất thấp. Trong khi đó data khách hàng là chìa khoá quan trọng nhất để các môi giới có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó, chi phí bỏ ra cho các chiến dịch thật sự mang lại hiệu quả thực tế chưa cao mặc dù các thông số tương tác, tiếp cận rất tốt.

Nhận làm seo website

Thấu hiểu những khó khăn đó, COCOME đã giới thiệu một giải pháp cho các bạn môi giới để có được data khách hàng ngay khi họ vừa vào website thông qua các kênh online marketing. Đây là một giải pháp công nghệ mới, giúp các môi giới có được ngay thông tin khách hàng bao gồm: số điện thoại, nhà mạng, link website mà họ quan tâm, thời gian truy cập….

    Ưu điểm: Số lượng data lớn, giá mỗi data rẻ. Nhân viên có thể quảng cáo về sản phẩm đến với rất nhiều khách hàng. Tận dụng được tối ưu thời gian làm việc của nhân viên.
    Nhược điểm: Kết quả dựa trên hên xui, may mắn vì khách hàng bị động chứ không phải chủ động đăng ký nên khó đo lường được hiệu quả, cũng khó biết được nguồn data như thế nào thì tốt để rút kinh nghiệm. Có những khách hàng cảm thấy bị làm phiền tỏ ra khó chịu, thậm chí có những lời lẽ khó nghe làm ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên. Từ đó, dễ dẫn đến tình trạng nhân viên thấy nản nên rời bỏ công ty. Đối với sale bất động thì tinh thần là điều quan trọng nhất nên việc này có thể ảnh hưởng đến năng suất của cả công ty.

Báo giá seo từ khóaNgoài ra, công ty còn tốn thêm nhiều khoản phí khác rất lớn như chi phí điện thoại, nguồn lực, thời gian nên hiệu suất không cao.
Bí kíp thứ hai: Lập một phòng marketing riêng cho sàn.

Với “bí kíp” này, chủ sàn sẽ lập nguyên một phòng marketing hoặc tuyển một vài nhân tài để chạy quảng cáo và cung cấp data cho chuyên viên tư vấn chăm sóc.

    Ưu điểm: Mức độ khách hàng quan tâm đăng ký sẽ cao hơn vì là khách hàng chủ động đăng ký. Chạy quảng cáo giúp xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng và đo lường hiệu quả dễ dàng hơn. Từ đó, giúp tích lũy kinh nghiệm cho các dự án sau này.

Bí kíp thu hút data khách hàng của các “sếp bất động sản”

    Nhược điểm:
    Số lượng data khách hàng ít, giá cao hơn.
    Chi phí cố định dành cho nhân lực phòng marketing lớn, chưa kể đến chi phí chạy quảng cáo. Nhân tài ngành bất động sản như “lá mùa thu”, tìm được đã khó, giữ được lại càng khó hơn. Nếu để hoạt động hiệu quả cần ít nhất 7 nhân viên gồm: 1 trưởng phòng, 1 PR executive, 1 digital executive, 1 developer, 1 content, 1 thiết kế và 1 người chuyên tối ưu hóa hệ thống và phân tích. Nếu tính cả chi phí chạy quảng cáo, mua công nghệ thì chi phí mỗi tháng đẩy lên cả trăm triệu. Còn nếu cả sàn giao dịch chỉ có vài nhân viên marketing thì khối lượng công việc quá lớn, nếu ôm nhiều dự án một lúc sẽ quá sức.

Bí kíp thứ ba: Hướng dẫn, đào tạo marketing cho đội ngũ tư vấn tự tìm kiếm data khách hàng

Đây là cách thường được các sàn lớn áp dụng, những sàn này thường có đội ngũ marketing đứng đầu giàu kinh nghiệm, có kỹ năng và kiến thức rất tốt. Đối với cách này, các sàn sẽ giao chỉ tiêu, KPI và mức hoa hồng lớn xuống cho chuyên viên tư vấn bất động sản. Các anh em sẽ được đào tạo thông tin sâu về dự án, ưu nhược điểm, xác định khách hàng,.. và đào tạo cơ bản về cách chạy quảng cáo phổ biển như Google, Facebook. Mỗi anh em sẽ được cấp một lượng chi phí quảng cáo nhất định và tự chạy.

    Ưu điểm: Các chủ sàn, giám đốc không còn quá lo lắng đến vấn đề data khách hàng mà trách nhiệm này được đẩy trực tiếp xuống đội ngũ chuyên viên tư vấn chủ động tìm kiếm. Phát huy tối đa năng lực, mối quan hệ và năng suất của nhân viên.
    Nhược điểm: Tuyển số lượng chuyên viên tư vấn lớn nên chi phí cố định cao. Rủi ro khi chuyên viên tư vấn không đạt đủ KPI.
    Các anh em thường không chuyên về chạy quảng cáo nên dẫn đến tốn thời gian, chi phí nhưng chất lượng khó đảm bảo.


dây hàn mig Bộ cấp dây hàn, tốc độ ổn định, duy trì quá trình cháy tự, Dây hàn làm nhiệm vụ dẫn dòng điện tới hồ quang và cung cấp một phần kim loại nóng chảy cho bể hàn. Dưới tác dụng của hồ quang, tùy thuộc vào loại khí
Dịch vụ Kỹ thuật tòa nhà Xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà và vận hành tòa nhà, Phối hợp với Ban Quản lý Tòa nhà Mỹ Đình bảo trì hệ thống: điều hòa không khí, thông gió, thang máy, cấp thoát nước, điện, chiếu sáng công cộng, camera
Thanh cua Nguyên liệu tạo ra thanh cua gồm bột cá nhão và có thể bao gồm, Thanh cua là gì và ai nên ăn thanh cua là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi nhìn thấy món ăn này. Có thể nói, cũng giống hầu hết các thực phẩm khác,

- Phone: +84-908-744-256